Vietnam's Leading Destination Manager Company (DMC)
Chinese (Traditional)English

Online travel agency in Vietnam and its impact on your tourism trip (part 2)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Mới đây, Google và Tập đoàn Temasek Holdings dự đoán quy mô du lịch trực tuyến tại Đông Nam Á sẽ tăng mạnh từ 21,6 tỷ USD năm 2015 lên 89,6 tỷ USD vào năm 2025, trong đó, du lịch trực tuyến tại Việt Nam chiếm 10%, tương đương 9 tỷ USD… Số liệu của Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) cho thấy các thương hiệu mạnh toàn cầu như Agoda.com, Booking.com, Traveloka.com, Expedia.com (bao gồm cả Trivago.com, Hotel.com) đang chiếm khoảng 80% thị phần giao dịch du lịch trực tuyến.

Lilystravelagency.com

Lilystravelagency.com
Lilystravelagency.com

Lily’s Travel đã hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nước ngoài nhờ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch và lữ hành. Lily’s Travel mong muốn tất cả khách hàng của mình yêu mến và nhớ đến Việt Nam hơn bao giờ hết bằng cách cung cấp những trải nghiệm du lịch tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Với thế mạnh là các tour xuyên Việt – Lào – Campuchia, Lily’s Travel Agency không chỉ hướng đến việc tạo ra các tour du lịch khám phá vẻ đẹp của thiên nhiên mà đã từng bước xây dựng và tổ chức thành công các tour khám phá, tìm hiểu về đa tôn giáo, đa sắc tộc và đa văn hóa. -văn hóa các vùng miền. Các tour du lịch của Lily’s Travel được nhiều khách hàng yêu thích nhờ sự đa dạng, ấn tượng với điểm nổi bật là trải nghiệm dịch vụ, nghiên cứu và tìm hiểu đặc trưng văn hóa vùng miền.

Lilystravelagency.com sử dụng công nghệ 3D để tạo khách du lịch và mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng trước khi lựa chọn.

Priceline.com

Như đã đề cập ở trên, Priceline.com thuộc sở hữu của Booking Holdings, đây cũng là công ty quản lý Booking.com. Tuy nhiên, Priceline.com có ​​trụ sở chính tại Norwalk, Connecticut, Hoa Kỳ. Sự khác biệt lớn nhất giữa Priceline.com và Booking.com là Priceline.com tập trung mạnh vào giảm giá trong thị trường du lịch. Để đạt được điều này, nó cung cấp một mô hình “Tự định giá”, trong đó khách hàng có quyền đặt giá hợp lý, vị trí và chất lượng khách sạn từ đó dịch vụ sẽ tìm được chỗ ở phù hợp. Phù hợp. Bởi vì Priceline.com làm việc với Agoda.com, khách sạn của bạn cũng sẽ hiển thị trên Priceline.com nếu nó đã có trên Agoda.com.

Airbnb

Airbnb
Airbnb

Airbnb là một kênh thương mại chỗ ở trực tuyến cho phép các thành viên cung cấp chỗ ở hoặc đặt phòng qua đêm. Những gì Airbnb cung cấp chủ yếu là nhà ở, mặc dù hiện tại nó đã mở rộng sang loại khách sạn. Tuy nhiên, Airbnb khá khắt khe với các khách sạn xuất hiện trên nền tảng này khi phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Cụ thể, một khách sạn sẽ phải chứng minh rằng nó có phong cách thiết kế độc đáo, các phòng không quá đông đúc và khách được phép sử dụng không gian chung.

Read more: The best tour operator for Vietnam in 2022/2023 (In review)

LateRooms.com

LateRooms.com
LateRooms.com

LateRooms.com là một nền tảng đặt phòng khách sạn chuyên dụng, có trụ sở tại Manchester, Vương quốc Anh. Công ty được thành lập vào năm 1999 nhưng mãi đến năm 2002 mới cung cấp dịch vụ đặt phòng trực tuyến. LateRooms.com là một nền tảng tập trung vào việc thu hút khách hàng đang tìm kiếm các ưu đãi vào phút chót cho các kỳ nghỉ qua đêm, bao gồm cả các đặt phòng trong cùng ngày. Trong nhiều trường hợp, những ưu đãi muộn này được bán với giá chiết khấu. Do đó, đây là một lựa chọn khả thi cho các khách sạn có phòng trống cần được lấp đầy.

TripAdvisor.com

TripAdvisor.com
TripAdvisor.com

Nền tảng TripAdvisor.com là một dịch vụ du lịch và nhà hàng trực tuyến tập trung vào các đánh giá hoặc nội dung do người dùng tạo. Tuy nhiên, nó cũng có một dịch vụ đặt phòng khách sạn được tích hợp sẵn. Trụ sở chính của công ty đặt tại Needham, Massachusetts, Hoa Kỳ và được thành lập vào năm 2000. TripAdvisor làm việc với các bên trung gian, trực tiếp hiển thị giá phòng và tình trạng phòng trống. Trang web Advisor cũng có quan hệ đối tác quảng cáo với Expedia và Priceline.com.

Read more: The 10 best cities in Vietnam to visit

Trip.com

Trip.com
Trip.com

Trip.com là công ty du lịch trực tuyến lớn nhất của đất nước, có trụ sở chính tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nó tập trung chủ yếu vào thị trường Trung Quốc, bao gồm cả khách trong nước và quốc tế, và doanh thu chủ yếu đến từ những người sống ở các thành phố như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thâm Quyến. Trip.com cũng là đối tác chiến lược với Booking.com, cho phép các doanh nghiệp Trung Quốc truy cập kho dữ liệu toàn cầu của Booking.com để đổi lại việc cung cấp cho Booking.com quyền truy cập vào thị trường Trung Quốc. Đất nước tốt hơn.

Thương hiệu Travelocity được thành lập vào năm 1996, là một trong những công ty du lịch trực tuyến lâu đời nhất trên thị trường và hiện thuộc sở hữu của Expedia. Để định vị bản thân khác biệt với thương hiệu của công ty mẹ, Travelocity tập trung vào các gói du lịch và trải nghiệm du lịch. Một trong những tính năng độc đáo của nó là Du lịch vì điều tốt đẹp”, nơi khách du lịch sẽ nhận được phần thưởng nếu họ tham gia vào một chương trình tình nguyện khi đi du lịch. Vì Travelocity là một phần của nhóm các công ty Expedia, khách sạn của bạn cũng sẽ được hiển thị trên Travelocity.com nếu bạn đã ở trên Expedia. 

Tỷ lệ hộ gia đình truy cập du lịch trực tuyến tại Việt Nam là 66%, đứng ở mức trung bình trong 12 quốc gia khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, với sự phát triển của công nghệ thông tin, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, du khách có thể tìm hiểu, đặt tour, đặt phòng, chủ động mua vé máy bay. Lập kế hoạch và đặt chỗ du lịch trực tuyến chiếm 80% các chuyến tham quan được tổ chức bằng các hoạt động trực tuyến.

“Các bạn trẻ Việt Nam hiện nay thường chọn du lịch trực tuyến và lên lịch trình cho chuyến đi. Đây là một phần tất yếu của hoạt động kinh doanh du lịch. Điều này tạo cơ hội cho du lịch Việt Nam bắt kịp xu hướng và phát triển hơn nữa các nền tảng số

Tìm hiểu thêm về các tour du lịch Hà Nội tại đây:  Tour Du Lịch Miền Bắc

Trung tâm tốt nhất Việt Nam tour: Tour du lịch Việt Nam

Rate this post
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest

Recent Posts

Ba Vang Pagoda
Peace & Love
La Sirena Seafood Restaurant
Explore Binh Chau National Forest
Weather in Vung Tau Vietnam Guide
Banh Khot Vung Tau
On The Rocks Restaurant At Mango Bay Resort
Hoang Su Phi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Recent Posts

Ba Vang Pagoda
Peace & Love
La Sirena Seafood Restaurant
Explore Binh Chau National Forest
Weather in Vung Tau Vietnam Guide

Categories

Let us help you organise
your dream trip to Vietnam